Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại

Phòng tắm là một bộ phận không thể thiếu được trong nhà ở. Không những phục vụ cho những nhu cầu cần thiết cho người sử dụng, phòng tắm còn là nơi để bạn có thể giải tỏa những mệt nhọc, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Chúng ta hay cùng tham khảo qua các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại để có thêm những quan điểm tốt hơn cho phòng tắm trong nhà ở của mình

Ngày đăng: 05-11-2013

8017 lượt xem

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Màu trắng là màu chủ đạo

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Màu trắng là màu chủ đạo

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Màu trắng là màu chủ đạo

Trong các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại, điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó là sự đơn giản. Thứ hai là màu sắc. Trong hầu hết các thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại màu trắng được đồng tình nhiều nhất cho thiết kế một phòng tắm hiện đại. Bởi lẽ màu trắng là màu có thể kết hợp với được nhiều màu khác một cách hoàn hảo.

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Sự gọn gàng, sạch sẽ là điều quan trọng nhất

Điều quan trọng trong các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại là sự ngăn nắp và sạch sẽ. Trong một phòng tắm hiện đại, điều cần thiết là sự gọn gàng, các móc áo, móc khăn tắm được thiết kế ở một khu vực riêng biệt và khoa học. Giúp cho người dùng thao tác thoải mái, đồng thời dễ dàng vệ sinh cũng như treo lên cho gọn gàng. Cho dù phòng tắm của bạn được thiết kế với những nội thất đẹp nhất thế giới, nếu nó vẫn bẩn và lộn xộn thì nó vẫn không bao giờ là một phòng tắm hoàn hảo và quyến rũ.

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Sự kết hợp giữa màu trắng với các màu khác.

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Sự kết hợp giữa màu trắng với các màu khác

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Sự kết hợp giữa màu trắng với các màu khác

Màu trắng sẽ là màu mà bạn nên chọn trong các mẫu thiết kế phòng tắm cho căn nhà phố của bạn theo phong cách hiện đại. Màu gạch lát cũng có thể được chọn màu trắng cùng với các thiết bị vệ sinh. Các khu vực khác trong thiết kế phòng tắm hiện đại của bạn có thể được phối với các màu sắc khác. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo là không nhiều hơn hai màu, vì nó sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên rối rắm về màu sắc. Như đã nói ở phần trên, sự đơn giản là điều cần thiết cho phòng tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bạn phải nhớ rằng trong phòng tắm của bạn sẽ có thêm một số vật dụng khác ngoài các thiết bị vệ sinh. Đó là khăn tắm, rèm cửa sổ, quần áo trong phòng tắm của bạn, và tất cả những thứ này cho một màu sắc khác nhau. Màu trắng bạn chọn là chủ đạo trước đó rất là hữu ích trong việc pha trộn những màu sắc này lại với nhau. Không bao giờ đánh giá thấp màu trắng nếu bạn muốn có được một mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại.

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Tủ lavabol treo giúp cho phòng tắm gọn gàng

Một yếu tố cũng quan trọng trong các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại là sử dụng kính thay cho tường. Khi bạn chọn kính là vật liệu để ngăn cách phòng vệ sinh riêng của bạn, sẽ cho bạn một không gian rộng rãi hơn. Ở đây, không gian rộng rãi hơn cả về tầm nhìn cũng như diện tích sử dụng. Góp một phần tiết kiệm nguồn năng lượng mà hằng ngày căn nhà bạn phải tiêu tốn, thứ hai cho ta một hiệu ứng ánh sáng khá đẹp khi các góc kính phản xạ lên tường theo các hướng nắng khác nhau trong ngày. Nếu bạn không muốn một mảng kính trong suốt, bạn cũng có thể chọn các loại kính khảm, hoặc kính màu.

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Vách kính giúp mở rộng không gian hơn

Ánh sáng cũng đóng vai trò lớn trong các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại. Bạn hãy tránh các phòng vệ sinh của nhà mình chỉ có những tia sáng yếu ớt lọt vào. Vì như vậy sẽ làm màu sắc của phòng tắm trở nên nhợt nhạt và cũ kĩ hơn. Nếu có thể bạn hãy đặt hai nguồn sáng ở hai góc độ khác nhau, sẽ tạo nên hiệu ứng đẹp hơn cho phòng tắm. một lần nữa màu trắng lại góp phần cho phòng tắm của bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn.

Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại - Vách kính giúp mở rộng không gian hơn

Một phần khác góp phần cho phòng tắm của bạn gọn gàng hơn, đẹp hơn, đó là kệ treo lavabol. Không những trang trí thêm cho phần lavabol trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn, đây còn là nơi lưu trữ các vật dụng linh tinh trong phòng tắm. Giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn, và một điều không kém phần quan trọng đó là giúp cho sàn vệ sinh trống trải hơn, dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn.

Nếu có nhu cầu về tư vấn thiết kế nội thất cho phòng tắm hoặc cải tạo lại phòng tắm của nhà bạn, hãy liên hệ trực tiếp với Kiến Trúc Việt qua:

HOTLINE: 0909.222.581 - Kts. Trần Đông Hân

EMAIL:      kientrucviet.art@gmail.com

Hoặc để lại nhu cầu của các bạn ở dòng góp ý phía dưới. Kiến Trúc Việt sẽ cố gắng hết sức để tạo ra được sản phẩm tốt nhất cho bạn. 

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài chia sẻ này!

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài bên dưới:

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader
© Bản quyền thuộc về nhapho.com.vn - Powered by IM Group