• Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại

  Các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại

  Ngày đăng: 05-11-2013 5948 lượt xem Chi tiết
  Phòng tắm là một bộ phận không thể thiếu được trong nhà ở. Không những phục vụ cho những nhu cầu cần thiết cho người sử dụng, phòng tắm còn là nơi để bạn có thể giải tỏa những mệt nhọc, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Chúng ta hay cùng tham khảo qua các mẫu thiết kế phòng tắm nhà phố theo phong cách hiện đại để có thêm những quan điểm tốt hơn cho phòng tắm trong nhà ở của mình
 • Các mẫu thiết kế phòng ngủ nhà phố theo phong cách hiện đại

  Các mẫu thiết kế phòng ngủ nhà phố theo phong cách hiện đại

  Ngày đăng: 28-10-2013 6038 lượt xem Chi tiết
  Kiến Trúc Việt muốn chia sẻ với bạn với các mẫu thiết kế phòng ngủ theo các phong cách hiện đại. Để có được một thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiên đại, chúng ta cần quan tâm đến những phần chính đó là thiết kế ánh sáng, đầu giường ngủ, và quan trọng nhất là các nội thất đi kèm theo. Ví dụ: giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu giường, bàn trang điểm và cả kệ ti vi. v.v.
 • Các mẫu thiết kế phòng khách nhà phố theo phong cách hiện đại

  Các mẫu thiết kế phòng khách nhà phố theo phong cách hiện đại

  Ngày đăng: 23-10-2013 6080 lượt xem Chi tiết
  Đối với phần lớn mọi người đang sở hữu căn nhà mơ ước của họ thì phòng khách gần như là bộ mặt của chủ nhà , một phòng khách hiện đại ,sang trọng thể hiện được đẳng cấp , vị trí xã hội và phong cách sống của chính người chủ sỡ hữu ngôi nhà. Dưới đây KIẾN TRÚC VIỆT xin giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng khách độc đáo và ấn tượng theo phong cách hiện đại.
 • Các mẫu thiết kế cầu thang nhà phố theo phong cách hiện đại

  Các mẫu thiết kế cầu thang nhà phố theo phong cách hiện đại

  Ngày đăng: 18-10-2013 64298 lượt xem Chi tiết
  Trong một căn nhà phố, cầu thang là luồng giao thông chính để chúng ta di chuyển giữa các lầu với nhau. Về mặt thẩm mỹ cầu thang trong nhà phố cũng cần được chăm chút như các khu vực sống khác. Kiến Trúc Việt xin gửi đến bạn các mẫu thiết kế cầu thang nhà phố theo phong cách hiện đại.
 • Các mẫu thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại

  Các mẫu thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại

  Ngày đăng: 14-10-2013 4104 lượt xem Chi tiết
  Các mẫu thiết kế nội thất bên trong các căn nhà phố theo phong cách hiện đại hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và trang trí nội thất. Dưới đây là một trong các mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, tinh tế. Thoát khỏi cái sự rườm rà của các phong cách thiết kế đi trước, nét hiện đại trong nội thất nói lên được cá tính cũng như thói quen và cách sống của chủ nhân của chính căn nhà này.
 • Các mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà phố 2 tầng

  Các mẫu thiết kế cầu thang đẹp cho nhà phố 2 tầng

  Ngày đăng: 19-09-2013 9223 lượt xem Chi tiết
  Trong căn nhà phố 2 tầng thì cầu thang là bộ phận quan trọng trong căn nhà. Cầu thang là lối lên xuống hằng ngày giúp cho việc giao thông trong nhà được thuận lợi. Để tránh sự nhàm chán lập đi lập lại hằng ngày trong việc thiết kế cầu thang cần thay đổi cho cầu thang căn nhà phố thêm sinh động và thú vị.
 • Các mấu thiết kế phòng tắm đẹp cho nhà phố với gam màu đỏ

  Các mấu thiết kế phòng tắm đẹp cho nhà phố với gam màu đỏ

  Ngày đăng: 12-09-2013 4646 lượt xem Chi tiết
  Có một lý do rất nhiều phòng tắm trong nhà hàng cao cấp có bức tường màu đỏ đó là một màu tâng bốc cho tất cả các tông màu khác. Vì vậy việc đem màu đỏ vào các thiết kế phòng tắm cho nhà phố là một ý tưởng hay.
 • Cách thiết kế, bố trí nội thất cho căn nhà phố 2 tầng có diện tích nhỏ

  Cách thiết kế, bố trí nội thất cho căn nhà phố 2 tầng có diện tích nhỏ

  Ngày đăng: 21-08-2013 4150 lượt xem Chi tiết
  Thiết kế nội thất cho căn nhà phố 2 tầng có diện tích nhỏ cần phải bố trí thiết kế nội thất phải thật trang nhã, đơn giản, thoải mái. Không gian phòng khách đầy ánh sáng và thoải mái khi duy chuyển. Nền nhà phòng khách sử dụng vật liệu gỗ để tạo cảm giác ấm cúng hơn. Bên cạnh đó được bố trí thêm tấm thảm.
 • Bố trí nội thất cho căn nhà phố 4x12 m2

  Bố trí nội thất cho căn nhà phố 4x12 m2

  Ngày đăng: 12-08-2013 5274 lượt xem Chi tiết
  Cách bố trí thiết kế nhà phố 4x12 theo phong cách hiện đại. Không gian phòng khách rộng và thoáng mát. Bên cạnh đó có thể thiết kế kệ sách và trang trí thêm bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật. Phòng khách căn nhà phố 4x12 m2 này là nơi dành cho những người đam mê nghệ thuật hay người thích đọc sách báo.
 • Cách phối màu xám be cho căn nhà phố 5x20m theo phong cách hiện đại

  Cách phối màu xám be cho căn nhà phố 5x20m theo phong cách hiện đại

  Ngày đăng: 08-08-2013 1788 lượt xem Chi tiết
  Màu xám be là một màu trung tính đặc khó có thể kế hợp với các thiết kế. Hôm nay chúng ta sẽ xem bằng cách nào có thể kết hợp màu xám be này vào căn nhà phố 5x20m theo phong cách hiện đại một cách đơn giản.
© Bản quyền thuộc về nhapho.com.vn - Powered by IM Group